QD10-02-09102018-Quy định về thư viện video bài giảng online

  1. Keyframe sở hữu bản quyền tuyệt đối với những video bài giảng cung cấp trên hệ thống Keyframe. Mọi hành vi sao chép, phát tán và phổ biến những video này không thông qua Keyframe đều là trái pháp luật và vi phạm luật sở hữu trí tuệ Việt Nam và Quốc Tế. Keyframe có quyền khởi kiện cá nhân hoặc tập thể vi phạm nếu có hành vi gây hại đến lợi ích và uy tín của Keyframe.
  2. Keyframe tuyệt đối nghiêm cấm các hình thức chia sẻ, trao đổi, chuyển nhượng tài khoản cho đối tượng khác sử dụng. Nếu phát phát hiện trường hợp vi phạm, Keyframe có quyền đóng băng vĩnh viễn tài khoản vị phạm mà không cần báo trước.
  3. Thư viện video bài giảng online được tặng kèm trong khóa học offline với sứ mệnh hỗ trợ cho học viên Keyframe ôn tập kiến thức tại nhà, học tại Keyframe bạn không phải lo lắng bị mất kiến thức do bận việc vắng đột xuất.
  4. Các khoá học được tặng kèm video bài giảng online sẽ được thông tin trong bài giới thiệu khoá học khi tuyển sinh, Một số khoá học không có video bài giảng sẽ không được tặng. (Chi tiết về video bài giảng online sẽ được học vụ Keyframe phổ biến đến học viên vào đầu mỗi khoá học).
  5. Video bài giảng online được cung cấp cho học viên thông qua tài khoản trên website www.keyframe.vn.
  6. Video bài giảng online có thời hạn 6 tháng kể từ ngày khoá học khai giảng (Sau khi hết thời hạn video bài giảng sẽ tự xoá khỏi tài khoản học viên).
  7. Nếu học viên muốn gia hạn video bài giảng online, thì sẽ hoàn thành thêm một khoản phí gia hạn tuỳ vào mỗi khoá học (Chi tiết xin liên hệ học vụ tại Keyframe hoặc hotline 0979106109 / 02839972268 / 0939478568)