Chính sách tham gia nhận việc được giới thiệu bởi Keyframe

Khi học tại Keyframe học viên có cơ hội trải nghiệm những dự án thực tế cũng như cơ hội được kết nối với công việc Freelance và công việc toàn thời gian từ những đối tác doanh nghiệp nhờ Keyframe tuyển dụng.

Thông tin được chia sẻ trong Group Keyframe Support (nếu bạn là học viên Keyframe mà vẫn chưa là thành viên của Group này xin vui lòng liên hệ Học vụ qua email: support@keyframe.vn để được kết nạp)

Dưới đây là chính sách khi tham gia nhận dự án được Keyframe giới thiệu:

  1. Keyframe đóng vai trò kết nối giữa khác hàng (người cần tìm nhân sự) với học viên của mình với mục đích hỗ trợ học viên và phi lợi nhuận.
  2. Keyframe không chịu trách nhiệm nếu như học viên đấu thầu (nộp hồ sơ xin việc) nhưng không nhận được công việc, việc học viên nhận được việc phụ thuộc vào năng lực của học viên và tình trạng của doanh nghiệp tuyển dụng.
  3. Học viên có quyền thoả thuận với khách hàng về thời gian làm việc và mức thù lao phụ hợp với năng lực.
  4. Học viên nên có hợp đồng rõ ràng và nhận đặt cọc trước khi bắt đầu công việc để tránh những trường hợp đáng tiếc xãy ra.
  5. Học viên có quyền từ chối không tham gia nếu công việc không phù hợp hay mức thù lao không xứng đáng.
  6. Keyframe không chịu trách nhiệm nếu trong quá trình làm việc giữa 2 bên có xãy ra mâu thuẩn hoặc bị khách hàng xù tiền.
  7. Dù thế nào đi nữa, Keyframe mong rằng học viên Keyframe luôn giữ uy tín và hoàn thành xuất sắc công việc đã nhận.