Các hình thức học tại Keyframe

Keyframe hiện đang triển khai 3 hình thức học:

1. Học Offline:

Là hình thức học trực tiếp ở lớp tại Keyframe - 06 Phan Đình Giót - Phường 2 - Quận Tân Bình - TP.HCM.

Học Offline mang nhiều ưu điểm về tương tác giữa giảng viên và học viên, giúp trao đổi giải đáp dễ dàng, học viên có hứng thú khi học cùng bạn bè tại lớp cũng như có được mục tiêu và đích đến trong thời hạn của khoá học.

Nhược điểm của hình thức học Offline chính là vị trí địa lý và thời gian, các lớp học Offline yêu cầu học viên phải đến lớp trong thời gian diễn ra khoá học. Ngoài 2 trở ngại đó ra thì học Offline vẫn là hình thức học tối ưu và hiệu quả nhất mà Keyframe đề xuất bạn tham gia nếu có điều kiện.

2. Học Livestream

Là hình thức học tương tự như học Offline với giờ học và thời lượng học cố định.

Điểm khác biệt chính là thay vì đến lớp học trực tiếp tại lớp học thì học viên sẽ ở nhà hoặc bất cứ nơi đâu có kết nối Internet để học thông qua hệ thống Livestream của Keyframe.

Ưu điểm của hình thức học này chính là sự tương tác giữa giảng viên và học viên trực tiếp tương tự như học offline, mang lại sự hứng thú khi học và tạo động lực học tập khi học cùng các bạn cùng lớp trong khoá học.

Không bị cản trở vị trí địa lý và trở ngại khi di chuyển đến lớp.

Nhược điểm chính là thời gian học cố định tương tự như khoá học offline.

3. Học Online:

Là hình thức học gián tiếp thông qua thư viện video bài giảng do Keyframe cung cấp trên Server Keyframe. Học viên sẽ được kích hoạt quyền truy cập để học thông qua hệ thống học Online của Keyframe. 

Học Online có ưu điểm là linh hoạt thời gian, địa điểm giúp học viên ở xa và không có thời gian cố định vẫn có thể theo học được. Tiết kiệm cả thời gian và chi phí, phù hợp cho học viên có khả năng tự học.

Nhược điểm là tương tác giữa học viên và giảng viên không thuận tiện, học viên thụ động hơn so với Offline.