Hồ sơ năng lực - Credentials

Keyframe Training

Trường đào tạo thiết kế đồ họa đa truyền thông

Tiên phong ứng dụng mô hình đào tạo Studio Training giúp học viên chọn và học những môn học cần thiết phát triển kỹ năng & nghề nghiệp. Với phương pháp đào tạo 100% thực hành, 100% giảng viên đang là những Artist, Designer thành công trong ngành, kiến thức thực tiễn và có tính ứng dụng cao.

Thành lập vào năm 2013, Keyframe dần trở thành địa chỉ học Thiết Kế Đồ Họa & Multimedia tin tưởng của nhiều thế hệ Designer tại TP. HCM.

Đến nay, Keyframe đã và đang triển khai hơn 25 môn học Thiết Kế Đồ Họa & Multimedia khác nhau, từ cơ bản đến nâng cao... Dù bạn là người mới bắt đầu hay đã làm việc nhiều năm trong ngành Đồ Họa, Keyframe đều có những những khóa học hấp dẫn phù hợp để bạn nâng cao kiến thức, kỹ năng... 

Keyframe tự hào đào tạo thành công và cung cấp cho ngành Thiết Kế Đồ Họa Multimedia hơn 6000 Designer / Artist trong những năm qua.

Bạn có thể xem danh sách các khóa học ngắn hạn của chúng tôi tại đây: >>> Click xem thêm <<<

Song song các khóa ngắn hạn, chúng tôi còn có các chương trình dài hạn được thiết kế lộ trình chỉnh chu dành cho những ai muốn bước vào thế giới Đồ Họa nhiều sắc màu và hấp dẫn này.

Click xem thêm các chương trình đào tạo dài hạn:

Vào năm 2017, Keyframe tiếp tục ra mắt chương trình học Thiết Kế Đồ Họa Đa Truyền Thông hệ Trung Cấp chính quy 24 tháng.

Chương trình học này là sự minh chứng cho sự nỗ lực hoàn thiện và nâng cao năng lực đào tạo của Keyframe. Góp phần phát triển ngành nghề Thiết Kế Đồ Họa Multimedia tại Việt Nam.

Click xem thông tin chương trình học trung cấp chính quy Thiết Kế Đồ Họa Đa Truyền Thông >> Click xem thêm <<<